Tin tức

CÓ NÊN SỬ DỤNG CỬA NHỰA GỖ SUNG YU?

Cửa nhựa gỗ sung yu

Rất nhiều người có cùng câu hỏi “có nên sử dụng cửa nhựa gỗ Sung Yu?”. Sản phẩm cửa hiện nay trên thị trường rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã với nhiều tên gọi khác nhau. Sự đa dạng giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp, nhưng đi kèm với nó là làm cho nhiều người phân vân không biết nên sử dụng loại cửa nào. Nếu là dân trong ngành thì sẽ dể dàng có sự lựa chọn khi nắm rõ ưu & nhược điểm, nhưng ở phương diện không phải dân trong ngành sẽ rất mất thời gian tìm hiểu. Để hổ trợ phần nào trong sự lựa chọn, bài viết này sẽ giải đáp cụ thể về chủng loại cửa này.

Để trả lời câu hỏi trên, trước tiên chúng ta cần phải nắm rõ loại vật liệu làm nên sản phẩm này:

I. Vật liệu cấu thành cửa nhựa gỗ Sung Yu

Cửa nhựa gỗ Sung Yu (còn có tên gọi là cửa nhựa gỗ, cửa gỗ nhựa composite) được cấu tạo từ các thành phần chính gồm hạt nhựa, bột gỗ xay mịn, keo, chất tạo màu và các phụ gia khác. Hỗn hợp trên được phối trộn ở nhiệt độ và áp suất cao trong máy chuyên dụng. Được đùng ép theo một hình dáng nhất định thông qua khuôn định hình. Sản phẩm sau khi đùng ép được làm lạnh đột ngột và giữ nguyên hình dạng theo khuôn định sẵng. Tùy từng thành phần bộ cửa sẽ tương ứng với một khuôn nhất định. Hình dạng các thành phần của cửa này đã được tính toán cụ thể để tương thích với nhau khi kết hợp lại với nhau.

Cấu tạo bề mặt cửa nhựa gỗ

Cửa được đùng ép định hình nên bề mặt cánh cửa là nguyên khối (nguyên tấm). Kết cấu nguyên tấm khá chắc chắn được tiếp tục qua công đoạn tạo huỳnh, soi rãnh, chạy nẹp chỉ nhôm… bằng máy CNC công nghệ cao để tạo nên hàng loạt mẫu mã cửa theo các phong cách khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của người sử dụng. Bề mặt vật liệu nhựa gỗ thô ban đầu chỉ có một màu nhất định, sau đó được phủ sơn đa dạng màu tùy chọn.

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu, ngoài bề mặt sơn, tấm nhựa gỗ còn có bề mặt phủ film PVC bằng công nghệ phung keo, hấp nhiệt và hút chân không kỹ thuật cao để có những bề mặt cửa với vân gỗ thẩm mỹ cao.

Cấu tạo chi tiết cửa nhựa gỗ

Cấu tạo cửa nhựa gỗ

Cấu tạo cửa nhựa gỗ

Một bộ cửa hoàn chỉnh được tạo nên từ ba bộ phận chính: cánh cửa, khuôn bao cửa và nẹp chỉ cửa

Cánh cửa có độ dày 40mm với kết cấu tối ưu.

Khung bao cửa có những cải tiến vượt trội, sử dụng khung lắp ráp với nhiều độ dày khác nhau để phù hợp với các độ dày tường khác nhau. Trên thực tế, độ dày tường sẽ có sự dao động nhất định tùy thợ tô vữa cũng như vị trí (thông thường tường nhà vệ sinh sẽ được ốp thêm gạch men nên độ dày cũng thay đổi nhiều). Để giải quyết vấn đề này, khuông bao cửa được tạo thêm khe để chân nẹp chỉ gài vào và linh động điều chỉnh cho phù hợp.

Nẹp chỉ cửa được cải tiến theo hình dạng nẹp L có phần chân nẹp cắm vào khe khuôn bao. Nẹp L này rất hữu ích và đáng giá khi độ dày tường có sự thay đổi thì nẹp vẫn ốp phủ được cả 2 mặt của ô tường.

Khung bao và nẹp chỉ cửa nhựa gỗ

Khung bao và nẹp chỉ cửa nhựa gỗ

Sự kết hợp giữa khung bao lắp ráp và nẹp chỉ L có lẻ là lời giải cho bài toán độ dày tường nang giải mà trước đây dòng cửa nhựa không thể giải quyết được.

II. Ưu và nhược điểm của dòng cửa nhựa gỗ Sung Yu

Vấn đề thực sự quan trọng không chỉ riêng dòng sản phẩm nào đó là ưu điểm và nhược điểm thực sự của sản phẩm mang lại.

Nhược điểm

Thật sự rất khó để tìm ra được nhược điểm của dòng sản phẩm này. Có lẻ nhược điểm lớn nhất là sản phẩm vẫn chưa thể lắp ở những vị trí ngoài trời. Nắng trực tiếp với cường độ mạnh, độ bền sản phẩm sẽ giảm đi khá nhanh. Vì kích thước khuôn đùng có giới hạn, nên quy cách sản phẩm có nhược điểm là nằm trong một khoản kích thước nhất định (không làm được cho mọi kích thước).

Đối với cửa có bề mặt phủ film chỉ lụa chọn tông màu vân gỗ nằm trong danh mục triển khai. Nếu đứng theo góc độ của những người tiêu dùng thích sự lắp ráp từng bộ phận cấu thành trên cánh để tạo huỳnh có chiều sâu, thì sản phẩm này không đáp ứng được. Nhưng nhược điểm này cũng dể khắc phục bằng cách nẹp phào chỉ nổi để tạo huỳnh theo phong cách tân cổ điển.

Ưu điểm của cửa nhựa gỗ

Sản phẩm có thành phần nhựa và hình thành từ nhiệt độ, áp suất cao nên có hàng loạt những ưu điểm

 • Sản phẩm chống nước 100%, có thể sử dụng được cho cả cửa phòng, cửa nhà vệ sinh hoặc những khu vực có nhiều nước.
 • Sản phẩm cửa nhựa gỗ chống được mối mọt.
 • Kết cấu nguyên khối không gây nên tình trạng nứt nẻ.
 • Thành phần cấu tạo hình thành nên hổn hợp có khả năng chống cháy lan.
 • Bề mặt phủ film hoặc chịu được hóa chất khi sơn PU, có rất nhiều tông màu để lựa chọn phù hợp với từng không gian.
 • Khung bao lắp ráp kết hợp nẹp chỉ L thích hợp với nhiều độ dày tường khác nhau.
 • Sản xuất hàng loạt và thi công lắp dựng sau khi ô tường đã hoàn thiện không gây ảnh hưởng nhiều đến tiến độ chung của công trình.
 • Bề mặt cánh, khung, nẹp chỉ phủ film vân gỗ nên có sự đồng nhất hoàn toàn về màu sắc.
 • Sản phẩm có thể tái chế giúp bảo vệ môi trường.
 • Độ bền vược thời gian
  ưu điểm cửa gỗ nhựa composite

  ưu điểm cửa gỗ nhựa composite

III. Mẫu mã sản phẩm cửa nhựa gỗ Sung Yu

Mẫu cửa được lập trình chạy bằng máy CNC nên rất đa dạng. Thậm chí có thể sản xuất theo mẫu tùy chọn từ người tiêu dùng yêu cầu.

Các mẫu cửa phẵng hoặc soi rãnh hiện là một trong những phong cách thiết kế được các KTS ưu thích. Nó hợp với phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động.

Sản phẩm cửa nhựa gỗ cũng được thiết kế để tạo những mẫu theo nét chạm trổ truyền thống. Đặc biệt, những mẫu chạy phào chỉ nổi lại phù hợp với phong cách thiết kế tân cổ điển.

Một số mẫu của dòng cửa nhựa gỗ Sung Yu

Hình ảnh thực tế sẽ tạo cho bạn cảm thấy không được chỉnh chu. Nhưng lại là phương án tốt nhất để có cái nhìn thực tế, sinh động và đẩy đủ. Một số hình ảnh chụp sản phẩm thực tế:

ảnh thực tế cửa nhựa gỗ

ảnh thực tế cửa nhựa gỗ

Một số ảnh thực tế khác của cửa nhựa gỗ:

hình thực tế cửa gỗ nhựa

hình thực tế cửa gỗ nhựa

Xem đầy đủ mẫu cửa nhựa gỗ sung yu tại: Cửa nhựa gỗ sung yu

Ngoài toàn bộ mẫu mã nằm trong danh mục trên. Dòng sản phẩm này có thể sản xuất theo những mẫu mã được yêu cầu hoặc sản xuất theo mẫu phù hợp với phối cảnh của các nhà thiết kế.

Màu cửa nhựa gỗ

Màu sơn phủ PU có thể pha màu đa dạng theo yêu cầu. Dòng phủ film vân gỗ cũng có nhiều sự lựa chọn. Tham khảo các mã màu phủ film vân gỗ thịnh hành hiện nay

mã màu cửa nhựa gỗ sung yu

mã màu cửa nhựa gỗ sung yu

Các vị trí lắp đặt thích hợp

Cửa nhựa gỗ chống mối, mọt, chống nước 100% nên lắp được ở nhiều vị trí khác nhau. Tùy theo từng khu vực, ta nên chọn những mẫu cửa phù hợp với không gian.

Cửa phòng ngủ nên chọn những mẫu cửa không có ô kính để bảo đảm sự riêng tư. Cho dù là kính mờ thì cũng khuyến cáo không nên sử dụng cho phòng ngủ, cảm giác riêng tư sẽ giảm đi.

Cửa lắp cho nhà vệ sinh nên chọn những mẫu cửa có ô kính nhỏ (kính mờ) để lấy sáng cũng như biết được có người đang sử dụng bên trong.

Cửa lắp ở các văn phòng công ty, khu sinh hoạt chung cần không gian mở và ánh sáng tự nhiên. Những mẫu cửa có ô kính trong sẽ là lựa chọn tối ưu trong trường hợp này.

Cửa cho phòng em bé nên chọn những mẫu cửa có đặc thù riêng về màu sắc và mẫu cửa. Màu sắc cửa phòng em bé chọn những tông màu sáng, xanh, hồng để phù hợp lứa tuổi. Vấn đề cực kỳ quan trọng là chọn những mẫu cửa có ô kính trong để dể quan sát sinh hoạt của trẻ, cũng như theo dõi các rủi ro tiềm tàng có thể xảy ra.

Phương pháp lắp đặt tìm hiểu chi tiết tại: Hướng dẫn lắp đặt

IV. Giá cửa nhựa gỗ Sung Yu

Giá sản phẩm chắc chắn cũng được rất nhiều người sẽ quan tâm tiếp theo. Dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm nhưng mức giá không quá cao. Một bộ cửa (cánh, khung, nẹp chỉ 2 mặt) giá giao động trong khoản 3 triệu đến 4 triệu đồng/ bộ. Riêng các phụ kiện (khóa, lề) quá đa dạng, rất nhiều mức giá nên cần tham khảo thêm về giá phụ kiện tại đây

Giá sản phẩm này niêm yết trên thị trường đa phần niêm yết riêng giá phần nẹp chỉ. Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân, một bộ cửa nếu thiếu đi nẹp chỉ giá trị sử dụng sẽ giảm đi rất nhiều. Độ thẩm mỹ của cửa cũng sẽ giảm đi nhiều. Vì vậy, khi mua cửa không nên lược bỏ đi phần nẹp chỉ này.

Với mức giá thấp hơn nhiều so với các loại cửa gỗ tự nhiên phổ biến. Kết hợp với hàng loạt ưu điểm kèm theo. Vì vậy, cửa nhựa gỗ là một trong những sự lựa chọn tối ưu cần cân nhắc.

Cách tính giá chi tiết và đầy đủ của một bộ cửa nhựa gỗ sung yu

Bảng Báo Giá Cửa Nhựa Gỗ Sung Yu

Công trình: Nhà Phố

Địa điểm: Tp Hồ Chí Minh

MÔ TẢ SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Cửa nhựa gỗ composite Sung Yu:
– Cánh cửa dày 40mm, cửa gỗ nhựa composite đúc nguyên khối, chịu nước không mối mọt, cách âm cách nhiệt tốt.
– Khung cửa gỗ nhựa composite cao cấp (Khung lắp ráp, nẹp chỉ L có thể điều chỉnh theo đội dày tường 105 – 120mm).
– Phủ vân hoàn thiện
2.750.000
Nẹp chỉ L (2 mặt) 450.000
Bản lề (4 cái/ bộ) 80.000
Khóa nắm đấm tròn 150.000
Thi công lắp dựng tại Tp HCM 300.000
TỔNG TRỊ GIÁ 3.730.000
Giá cửa nhựa gỗ sung yu

Giá cửa nhựa gỗ sung yu

V. Đơn vị cung cấp cửa gỗ nhựa Sung Yu

Sau khi đã tìm hiểu kỹ những đặt tính, ưu điểm, nhược điểm, mẫu cửa, giá cả… có lẻ phần cuối cùng cần đề cập là đơn vị cung cấp. Thực tế đơn vị cung cấp, thi công sẽ quyết định phần còn lại của chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm có chất lượng nhưng được thi công không đúng kỹ thuật, thi công không đảm bảo sẽ ảnh hưởng không chỉ độ thẩm mỹ mà ảnh hưởng cả đến độ bền của sản phẩm. Vì vậy, không nên xem nhẹ yếu tố này khi mua cửa.

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Trường Sa (thương hiệu Truong Sa Door), thành lập năm 2012, là đơn vị chuyên cung cấp và thi công hệ thống cửa cho hàng 10.000+ công trình lớn nhỏ sẽ đủ kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu này. Công ty luôn đặt uy tín, sự trãi nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. sản phẩm cty cung cấp cam kết chính hãng, đồng bộ, đạt chất lượng với mức giá cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành.

Ngoài dòng cửa gỗ nhựa, cần tìm hiểu thêm các dòng cửa khác để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hệ thống đại lý, maps chỉ đường, địa chỉ các showroom khi cần xem mẫu thực tế xem tại đây

VI. Xác định kích thước, hướng mở và đặt hàng cửa nhựa gỗ Sung Yu

Kích thước cửa

Trong bảng vẽ thiết kế đương nhiên là đã có kích thước. Tuy nhiên, thực tế có thể có sự điều chỉnh vì vậy kích thước không còn như trên bảng vẽ. Việc xác định kích thước cửa chỉ cần xác định 3 thông số: chiều ngang ô tường x chiều cao ô tường x độ dày ô tường hoàn thiện. Chúng ta chỉ xác định kích thước ô chờ, phần trừ hao khi sản xuất cửa nhà cung cấp sẽ tự biết vấn đề này. Trong một số trường hợp ô tường chưa hoàn thiện, cần thống nhất với nhà thầu thông số này để thợ dựa vào đó xây tô.

Có một vài trường hợp cần làm kích thước cửa phù hợp phong thủy. Việc chọn kích thước phong thủy đồng nghĩa với kích thước phủ bì cửa sẽ không thể thay đổi. Khi cần xác định kích thước phong thủy vấn đề cần xác định trước tiên là chọn loại cửa. Mỗi loại cửa sẽ có độ dày khung khác nhau. Dựa vào đó, nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn kích thước ô tường cần chừa để lắp cửa.

Nếu địa chỉ không quá xa, nhân viên kỹ thuật nhà cung cấp sẽ trực tiếp khảo sát, tư vấn mà không phải phát sinh khoản chi phí nào.

Hướng mở cửa

Hướng mở cửa cũng khá quan trọng vì liên quan đến khoét lỗ khóa hoặc bắt bản lề. Cửa có 4 hướng mở chính được quy ước từ H1 đến H4, theo hình:

Hướng dẫn chọn hướng mở cửa

Hướng dẫn chọn hướng mở cửa

Đặt hàng cửa nhựa gỗ Sung Yu

Vấn đề đặt hàng tưởng như rất đơn giản nhưng cũng có nhiều người bị vướng làm ảnh hưởng đến tiến độ chung của công trình. Cửa là dòng sản phẩm đặc thù nhiều màu, nhiều mẫu, nhiều kích thước và liên quan cả đến hướng mở… Vì vậy, sản phẩm không thể sản xuất sẵn mà cần phải đặt hàng trước mới tiến hành sản xuất. Thời gian sản xuất dòng cửa nhựa gỗ trung bình từ 7 đến 10 ngày cho công trình dân dụng. Riêng dự án số lượng lớn sẽ có thời gian cụ thể dựa vào số lượng.

Là sản phẩm đặt theo đơn hàng nên nhà cung cấp cũng cần đặt cọc để sản xuất.

Công nghệ hiện đang rất phát triển nên việc tư vấn hoặc xem sản phẩm bằng phương pháp livestream trực tiếp sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian chi phí cho người tiêu dùng. Nếu khoản cách không quá xa cũng có thể chọn phương án đến trực tiếp showroom trưng bày để xem và đặt hàng. Các maps chỉ đường đến showroom:

Chi nhánh gò vấp: 883 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp

Chi nhánh Hóc Môn: 143C Lê Văn Khương, xã Đông Thạnh, Hóc Môn

Chi nhánh Tân Phú: 1047 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, Quận Tân Phú

Chi nhánh TP Thủ Đức: 416 Liên Phường, phường Phước Long B, Quận 9

Các đại lý ở các khu vực khác vui lòng liên hệ

Các thông tin khác xem thêm tại kênh Youtuber

VII. Kết luận

Trân trọng cảm ơn các bạn đã giành thời gian để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm cửa gỗ nhựa này. Nội dung bài viết chúng tôi đã cố gắng cung cấp tối đa nhất các thông tin về sản phẩm. Hy vọng những thông tin trên sẽ ít nhiều giúp các bạn có cái nhìn đầy đủ cũng như tìm được thông tin có giá trị bổ sung cho quyết định của mình.

Một sản phẩm gói trong nội dung một bài viết có thể sẽ không thể cung cấp đầy đủ ý. Các bạn có góp ý hoặc còn nội dung nào chưa rõ vui lòng để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Bản quyền thuộc: Truong Sa Door – Nhà đẹp từ cửa

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *