VỀ CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần SX – TM – XNK Trường Sa (Truong Sa JSC) được thành lập ngày 11/12/2012 cùng với tầm nhìn vẽ lại bảng đồ ngành cửa bằng thương hiệu Truong Sa Door (Cửa Trường Sa), sứ mệnh công ty không ưu tiên tập trung vào lợi ích cổ đông mà tập trung vào lợi ích nhân viên, lợi ích khách hàng, tạo thêm giá trị cho xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sản phẩm Truong Sa Door được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nhà máy Magna – Foremost Shd Bhd (Malaysia) kiểm soát bởi tập đoàn Masonite (Mỹ) và từ các nguồn nguyên liệu có chất lượng được đánh giá cao. Với quy trình sản xuất được chuẩn hóa, kiểm soát từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến trong quá trình sản xuất bởi những đội ngũ thợ có tâm huyết và tay nghề cao đã tạo nên các sản phẩm đạt tính ổn định cao được đông đảo người tiêu dùng chấp nhận.

Với tiêu chí tạo ra những sản phẩm kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ cao (The products of Art and high Technology), Công ty Trường Sa luôn tìm tòi và vận dụng vật liệu mới vào sản phẩm của mình nhằm mang đến người tiêu dùng sự trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, phù hợp nhiều đặc điểm khí hậu khác nhau với giá cả hợp lý nhất.

Với phương châm “đặt mình vào vị trí Khách Hàng”, toàn thể cán bộ công nhân viên Trường Sa sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu và phục vụ ngày càng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng không chỉ bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, phương thức bán hàng linh hoạt mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, cung cấp, lắp đặt và bảo hành sản phẩm.

Chúng tôi tự tin rằng khách hàng sẽ hài lòng và đạt được lợi ích tối đa khi hợp tác với Trường Sa.

Ý NGHĨA LOGO – THƯƠNG HIỆU CÔNG TY

Logo Truong Sa Door

Trường Sa: Một địa danh không được phép lãng quên

Nhà đẹp từ cửa: Một sản phẩm trị giá nhỏ nhưng góp phần nâng cao giá trị công trình

Con thuyền chở cửa: Đoàn kết đưa thương hiệu tiến xa, không ngại thay đổi để tốt hơn

Sứ mệnh: Nâng cao giá trị sản phẩm, tạo lợi ích cho khách hàng, tạo thu nhập cao cho nhân viên công ty

Triết lý kinh doanh: “Đặt mình vào vị trí khách hàng”

(- Cửa Trường Sa – Truong Sa Door -)