Tin tức

CỬA NHỰA GỖ SUNG YU TẠI TP HCM

Cửa nhựa gỗ sung yu SYB 773

Cấu tạo cửa nhựa gỗ Sungyu?

Cửa nhựa gỗ được làm từ hạt nhựa, bột gỗ, keo chuyên dụng trộn lẫn vào nhau ở nhiệt độ và áp xuất cao. Cửa nhựa sungyu được đúc theo hình dạng của khuôn đã định sẵn để tạo nên một khối đồng nhất.

Sự kết hợp hoàn hảo này tạo nên sản phẩm có khả năng chống nước 100%. Ngoài khả năng chống nước, cửa còn có đầy đủ các ưu điểm của cửa nhựa như chống mối, mọt. Thành phần gỗ tạo nên độ dày của tấm cửa, tăng độ chịu tải, tạo sự chắc chắn của cửa.

Khung cửa chạy ron cao su tạo sự nhẹ nhàn êm ái khi đóng mở.

Bề mặt cửa được phủ film vân gỗ (hoặc sơn tùy thích), màu sắc đa dạng như gỗ thật. Vân bề mặt có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với tông nội thất đồng thời giúp tăng thêm giá trị của không gian.

Một trong những ưu điểm nổi trội là không cong vênh, co nhót, bề mặt ít bám bẩn và dể lau chùi, bảo trì.

Vị trí lắp đặt thích hợp?

Kiểu dáng và mẫu mã đa dạng kết hợp với nhiều ưu điểm, vị trị như: cửa chính, cửa đi cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa phòng khách, cửa nhà tắm…. rất nhiều ứng dụng đa dạng khi sử dụng cửa nhựa gỗ.

Các mẫu mã cửa nhựa sungyu tham khảo tại đây

Đơn vị cung cấp cửa chính hãng và chuyên nghiệp?

Sản phẩm dù không thể đẹp hoàn hảo nếu được sản xuất và thi công bởi đội ngũ không chuyên. Ở Truong Sa Door chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công các công trình lớn nhỏ. Chúng tôi sẽ tạo nên những tuyệt tác và không làm cho khách hàng thất vọng.

Tìm hiểu về Cửa Trường Sa – Truong Sa Door tại đây

Tham khảo các đơn vị cung cấp cửa hàng đầu khu vực phía Nam: