Tin tức

Top 20 mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại

Kiểu cửa màu đỏ đậm bản to

Xu hướng thiết kế phòng ngủ hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn hướng hiện đại. Khi làm cánh cửa trong các chất liệu thông dụng thì gỗ được ưu tiên hơn cả với vẻ đẹp sang trọng, chắc chắn, giá thành phải chăng và quan trọng tạo được sự ấm áp khi sử dụng. Bài viết của Truong Sa Door bên dưới sẽ giới thiệu các mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại.

Mẫu cửa 1 cánh nâu đậm cổ điển

Kiểu cửa 1 cánh nâu đậm cổ điển

Kiểu cửa 1 cánh nâu đậm cổ điển – Top 20 mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại

Sản phẩm cửa này thiết kế 1 cánh kiểu mở quay với màu nâu đậm cổ điển, được nhiều gia chủ lựa chọn lắp đặt cho phòng ngủ. Ở phần giữa cửa thiết kế các chi tiết cách điệu đẹp mắt, chiều cao và chiều ngang bộ cửa sẽ đo vừa với cửa nhà khách hàng.

Mẫu cửa 1 cánh màu nâu nhạt – Top 20 mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại

Sản phẩm cánh cửa bằng gỗ đơn giản có 1 cánh với các chi tiết đẹp mắt. Màu nâu nhạt tạo không gian sáng lạn và ấm cúng cho phòng ngủ. Kiểu cửa mở quay với phần tay cầm gắn ngay trên thân cửa giúp việc ra vào dễ dàng.  Trên phần cánh cửa có các dọc kẻ ngang phân các đoạn tạo ra vẻ đẹp khá chắc chắn.

Kiểu cửa 1 cánh màu nâu nhạt

Kiểu cửa 1 cánh màu nâu nhạt

Mẫu cửa gỗ 2 cánh nâu đen

Hiện nay hầu hết các phòng ngủ ưa chuộng cửa gỗ 1 cánh để không tốn nhiều chi phí thiết kế cánh cửa. Mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại này khá nhỏ gọn với kiểu mở quay thông dụng, màu nâu đen với các vân gỗ độc lại một cách tự nhiên. Ở giữa cửa sẽ có sơn đường kẻ chỉ trắng tạo sự khác biệt.

Kiểu cửa gỗ 2 cánh nâu đen

Kiểu cửa gỗ 2 cánh nâu đen – Top 20 mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại

Mẫu cửa gỗ 1 cánh trơn

Bạn yêu thích phong cách tối giản thì có thể lựa chọn mẫu cửa gỗ có 1 cánh trơn hoàn toàn. Toàn bộ thân cửa không có họa tiết, hoa văn hay gồ. Lựa chọn sơn màu vàng sáng khá nổi bật sẽ tạo sự tươi mới cho không gian phòng ngủ.

Sản phẩm cửa gỗ 1 cánh trơn

Sản phẩm cửa gỗ 1 cánh trơn

Mẫu cửa gỗ 1 cánh hình khối – Top 20 mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại

Bạn thích cách điệu bộ cửa gỗ công nghiệp cho phòng ngủ nhà mình thì cân nhắc chọn mẫu sản phẩm này. Cửa 1 cánh mở quay với màu nâu đỏ sậm, trên thân thiết kế cắt các hình khối vuông, chữ nhật sắp xếp lệch nhau cực kỳ độc đáo và loại bỏ đi sự đơn điệu của không gian.

Kiểu cửa gỗ 1 cánh hình khối

Kiểu cửa gỗ 1 cánh hình khối

Mẫu cửa gỗ khối 1 cánh

Sản phẩm bộ cánh cửa bằng gỗ cao cấp với màu vàng cánh dán sáng bóng, đại diện cho các mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại. Thiết kế kiểu 1 cánh mở quay với phần tay cầm vặn xoay giúp việc đóng – mở ra vào phòng ngủ đơn giản, nhanh chóng. Phần giữa cửa có có sự các chi tiết kẻ ô tạo sự cách điệu.

Sản phẩm cửa gỗ khối 1 cánh

Sản phẩm cửa gỗ khối 1 cánh – Top 20 mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại

Mẫu cửa gỗ màu xám

Bạn thiết kế ngôi nhà với màu xám ghi chủ đạo thì có thể lựa chọn bộ cánh cửa phòng ngủ 1 cánh màu xám để tạo sự hài hòa. Sản phẩm này khá độc đáo với màu sắc đặc biệt, kiểu mở quay đơn giản nhưng màu sắc lại khiến không gian mới mẻ hơn nhiều.

Kiểu cửa gỗ công nghiệp màu xám

Kiểu cửa gỗ công nghiệp màu xám

Mẫu cánh cửa 1 cánh màu đen mận đậm

Đây là một mẫu cánh cửa bằng gỗ có 1 cánh màu đen mận cho phòng ngủ. Sản phẩm có màu tối tạo sự bí ẩn cho không gian và đồng thời bề mặt này khó nhìn thấy bụi bẩn. Chất liệu này chắc chắn, tuổi thọ cao và tạo vẻ hiện đại cho phòng ngủ.

Kiểu cánh cửa 1 cánh màu đen mận đậm

Kiểu cánh cửa 1 cánh màu đen mận đậm

Mẫu cửa 1 cánh màu nâu vân gỗ đẹp mắt – Top 20 mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại

Chắc có lẽ màu nâu là màu khác phổ biến với cửa bằng gỗ. Với mẫu sản phẩm này thì bạn sẽ có được không gian phòng ngủ đơn giản mà hết sức tinh tế. Phần thân cửa đơn giản không có họa tiết, điêu khắc chi tiết phức tạp mà thêm các đường kẻ ngang màu sắc nổi bật.

Kiểu cửa 1 cánh màu nâu vân gỗ đẹp mắt

Kiểu cửa 1 cánh màu nâu vân gỗ đẹp mắt

Mẫu cửa gỗ kính chia ô

Một cách kết hợp khá thông minh đó là sử dụng khung, thân gỗ với chất liệu kính ở giữa tạo sự phá cách và thông thoáng cho không gian phòng ngủ. Kiểu cửa này thông còn xa lạ với người dùng Việt Nam.

Sản phẩm cửa gỗ kính chia ô

Sản phẩm cửa gỗ kính chia ô

Mẫu cửa màu đỏ đậm bản to

Cùng là kiểu cửa bằng gỗ 1 cánh nhưng bề ngang sẽ thiết kế rộng ra, dạng mở quay thông dụng. Gia chủ lựa chọn màu đỏ đậm tạo sự mới mẻ cho phòng ngủ. Với đa dạng các kiểu nhà ở đều có thể sử dụng sản phẩm này theo kích thước vừa vặn nhất.

Kiểu cửa màu đỏ đậm bản to

Kiểu cửa màu đỏ đậm bản to

Mẫu cửa gỗ kính cách điệu 2 cánh – Top 20 mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại

Đây là 1 trong top 20 mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại. Với phòng ngủ diện tích rộng bạn có thể chọn cửa gỗ 2 cánh kết hợp với chất liệu kính để tạo sự mới mẻ, sành điệu hơn. Kính sẽ vát uốn quanh phần thân chính, nhìn từ bên ngoài có thể thấy được không gian bên trong phòng ngủ.

Kiểu cửa gỗ kính cách điệu 2 cánh

Kiểu cửa gỗ kính cách điệu 2 cánh

Mẫu cửa gỗ cổ điển

Ngôi nhà của bạn thiết kế phong cách cổ điển thì chắc hẳn bạn cũng sẽ cần mẫu cánh cửa phòng ngủ với kiểu này. Đây là mẫu thiết kế khá phức tạp với các hoa văn, chi tiết cần phải thủ công mất nhiều thời gian.  Phần trên khá lớn, còn phần thân thì đơn giản hơn với màu óc chó sang trọng.

Sản phẩm cửa gỗ cổ điển

Sản phẩm cửa gỗ cổ điển

Mẫu cửa màu trắng 1 cánh

Bạn thích căn nhà mình sử dụng đồng đều tone màu trắng thì cũng chọn luôn bộ cánh cửa phòng ngủ màu trắng là hợp lý. Sản phẩm này có 1 cánh, màu trắng sẽ cần vệ sinh thường xuyên nhưng lại có diện mạo tinh tế và nhẹ nhàng.

Kiểu cửa màu trắng 1 cánh

Kiểu cửa màu trắng 1 cánh

Mẫu cửa gỗ màu trắng hình vòm

Bạn thích phong cách tân cổ điển quý tộc thì lựa chọn ngay mẫu cửa phòng ngủ hình vòm nhẹ 1 cánh này. Màu sắc trắng tinh khôi đúng với tinh thần của phong cách tân cổ điển, tạo vẻ đẹp sang trọng. Đồng thời với đồ nội thất sáng màu cũng mở rộng không gian trông rộng rãi hơn.

Dạng cửa gỗ màu trắng hình vòm

Dạng cửa gỗ màu trắng hình vòm

Mẫu cửa gỗ trượt gỗ 1 cánh – Top 20 mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại

Với căn phòng ngủ rộng, bạn muốn mở rộng phần cửa ra vào thì mẫu cửa trượt 1 cánh này có thể khiến bạn ưng ý. Sản phẩm trượt về 1 bên có tay cầm và đường ray di chuyển. Màu bộ cửa là vàng sáng với các đường vân chạy ngang đồng đều bắt mắt.

Kiểu cửa gỗ trượt gỗ 1 cánh

Kiểu cửa gỗ trượt gỗ 1 cánh

Mẫu cửa gỗ trượt cỡ nhỏ 1 cánh -Top 20 mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại

Cũng là mẫu cửa trượt sang bên bằng gỗ 1 cánh nhưng có kích cỡ nhỏ hơn mẫu trên, phù hợp với phòng ngủ có diện tích khiêm tốn. Chính kiểu cửa này lại tiết kiệm khá nhiều không gian sử dụng cho gia chủ thấy thoải mái hơn.

Dạng cửa gỗ trượt cỡ nhỏ 1 cánh

Dạng cửa gỗ trượt cỡ nhỏ 1 cánh

Mẫu cửa gỗ phòng ngủ trượt lùa 2 cánh

Phòng ngủ chính nhà bạn rộng lớn thì chọn ngay mẫu cửa trượt lùa màu óc chó với đường vân độc lạ này. Thiết kế 2 cánh mở rộng chạy sang 2 bên tạo dáng vẻ sang trọng cho không gian phòng ngủ nhà bạn. Màu sắc lại trầm ổn tạo sự ấm áp khi sử dụng.

Kiểu cửa gỗ phòng ngủ trượt lùa 2 cánh

Kiểu cửa gỗ phòng ngủ trượt lùa 2 cánh – Top 20 mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại

Mẫu cửa gỗ trượt 4 cánh – Top 20 mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại

Đối với phòng ngủ biệt thự, khách sạn, trong khu nghỉ dưỡng với diện tích lớn bạn sẽ dễ bắt gặp mẫu cửa bằng gỗ kết hợp kính kiểu trượt 4 cánh này. Khi mở cửa bạn cũng cảm giác sự đẳng cấp, màu sắc cửa nâu sáng sang trọng, phần thân giữa lồng chất liệu kính tạo sự sành điệu và mở rộng thêm không gian căn phòng. Tay nắm thiết kế khá nhỏ nằm ở phần chính giữa tiện cho mọi người kéo ra vào nhanh chóng.

Kiểu cửa gỗ trượt 4 cánh

Kiểu cửa gỗ trượt 4 cánh

Mẫu cửa gỗ 1 cánh mộc mạc

Bạn không quá khó để nhìn thấy mẫu cửa bằng chất liệu gỗ 1 cánh kiểu kéo ngang với thiết kế đơn giản tới mộc mạc như ở bên dưới hình. Mẫu này thường thấy ở các homestay, căn nhà mái bằng hoặc nhà nghỉ ở các khu nghỉ dưỡng trong rừng núi. Thiết kế này phù hợp với không gian căn phòng đơn giản, ấm cúng mà lại không hề đơn điệu.

Sản phẩm cửa gỗ 1 cánh mộc mạc

Sản phẩm cửa gỗ 1 cánh mộc mạc – Top 20 mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại

Liên hệ Truong Sa Door lắp đặt cửa gỗ uy tín

Trên thị trường Việt Nam bây giờ không thiếu các đơn vị sản xuất và cung cấp cửa gỗ cho phòng ngủ. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp khách hàng gặp phải cửa hàng làm ăn thiếu trách nhiệm, sản xuất mẫu xấu, chất lượng kém không như quảng cáo.

Để đảm bảo bạn có được bộ cửa gỗ chắc chắn, bền bỉ, có bảo hành đầy đủ và thoải mái chọn lựa các mẫu theo mong muốn thì đến với CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM – XNK TRƯỜNG SA. Công ty sẽ cung cấp đúng mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại vừa vặn với căn phòng của gia đình bạn, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng. Giá bán cực kỳ phải chăng và nhận vận chuyển tận nhà nhanh chóng.

Với thông tin về Top 20 mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp hiện đại bạn không còn bí ý tưởng về bộ cửa đẹp và phù hợp với phong cách phòng mình nữa rồi phải không. Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn giúp bạn có tâm trạng tốt, tái tạo nguồn năng lượng tích cực hơn. Vậy nên bạn hãy chọn món đồ nội thất đẹp, ưng ý nhé.

Cần tư vấn thêm Quý khách cũng có thể để lại tin nhắn ở kênh Facebook Trường Sa Door: https://www.facebook.com/truongsadoor

CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM – XNK TRƯỜNG SA

  • Showroom I: 883 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp HCM
  • ĐT: (028) 38 941 580 – Fax: (028) 38 941 581
  • Email: sales@truongsadoor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *