Tin tức

CỬA GỖ CÔNG NGHỆP LÀ GÌ?

Cửa gỗ công nghiệp melamine M2

1. Cửa gỗ công nghiệp

Thành phần chính vẫn là gỗ lạng (để sản xuất cửa plywood), bột gỗ (để sản xuất ván MDF, HDF), các miếng gỗ nhỏ (dùng để sản xuất gỗ ghép)… Để trả lời câu hỏi cửa gỗ công nghiệp là gì? chúng ta cần tìm hiểu thêm kết cấu cửa.

– Kết cấu chung của cửa gỗ công nghiệp:

+ Khung bao: Được làm bằng gỗ tự nhiên chọn loại gỗ rừng trồng, giá thành rẻ và có độ ổn định cao như: Thông Newzeland, Mohogany…

+ Cánh: Bên trong là khung xương được làm bằng gỗ thông Newzeland đã xử lý triệt tiêu xớ gỗ và lên kết với nhau bằng cách nối ghép Finger hoặc đinh u. Phần lõi cánh chèn thêm paper honeycomb để tăng độ chịu lực, cách âm, cách nhiệt. Bên ngoài được phủ hai tấm gỗ công nghiệp liên kết với khung xương bằng keo chuyên dụng ép giữ chặt. Thời gian ép khoản 10h bằng máy ép thủy lực. Bề mặt cửa sơn, phủ melamine, laminate… tùy theo nhu cầu.

Cửa gỗ công nghiệp tự nhiên Ưu điểm sản phẩm bằng gỗ tự nhiên là đẹp. Cửa có kết cấu đồng chất, cứng cáp và tạo được nhiều kiểu dáng.

Bề mặt cửa tạo nên nhiều mẫu mã pano uốn lượn trông thẩm mỹ và sang trọng.

Dòng cửa công nghiệp tuy rẻ nhưng có rất nhiều ưu thế nổi bật. Đầu tiên phải nhắc đến đó là thiết kế cách âm, cách nhiệt tốt. Có thể sử dụng cho phòng Karaoke và làm gia tăng sự yên tỉnh cho không gian nhà bạn.

2. Các loại cửa gỗ công nghiệp phổ biến

Khi đã biết cửa gỗ công nghiệp là gì? chúng ta cũng cần biết thêm các chủng loại cửa gỗ công nghiệp để chọn cho mình một bộ cửa ưng ý nhất. Các loại cửa gỗ công nghiệp:

– Cửa gỗ công nghiệp HDF (cửa HDF)

– Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer

– Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer

– Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine

– Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate

– Cửa gỗ công nghiệp Plywood

Xem các sản phẩm tại đây

Địa chỉ showroom bán cửa xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *